Chơi Bắn Cá H5

Đối với game Big Fish H5, nhìn qua thì trông có vẻ như ai cũng có thể chơi được hay bắn bừa cũng có thể kiếm được xu nhưng thực tế, khi bắt tay vào trải nghiệm thì bạn mới cảm nhận được nhiều thử thách với độ khó tăng dần mà game mang lại.

Big Fish H5 là tựa game bắn cá online có thể chơi trên rất nhiều nền tảng. Do đó, bạn có thể chơi game bất cứ thời gian nào, địa điểm nào và sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào như laptop, PC, điện thoại di động, máy tính bảng… Tham gia vào Big Fish H5, trước tiên bạn sẽ được trang bị với rất nhiều vật phẩm cần thiết như vũ khí, kim cương, xu để nâng cấp chỉ số đạn và nòng súng tại Tiểu Ngư Trường.

Bạn sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào một phòng chơi.

Tại mỗi phòng sẽ có tối đa 4 người chơi, kể cả bạn. Và trong quá trình chơi này, bạn sẽ có những nhiệm vụ khác nhau cần hoàn thành để đạt thêm nhiều xu và phần thưởng hấp dẫn.

Tất nhiên nhiệm vụ chủ yếu của bạn vẫn là tiêu diệt càng nhiều các sinh vật biển đang bơi tung tăng trước mắt mình càng tốt. Trong Big Fish H5 sẽ có rất nhiều các loài sinh vật biển với giá trị và kích thước khác nhau.

Từ xuất phát điểm chỉ có số đạn ban đầu là 1, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra để có cơ hội được nhận thêm xu hay kim cương. Và dùng những vật phẩm này sẽ được dùng để mở các chỉ số đạn tiếp theo, đủ yêu cầu tham gia ở các giải đấu hấp dẫn và Ngư Trường lớn hơn trong game.

Trong game Big Fish H5

hệ thống điều khiển sẽ vô cùng đơn giản nhưng đi kèm theo đó là rất nhiều vật phẩm hỗ trợ và các kĩ năng. Bạn có thể khóa mục tiêu trong một thời gian ngắn cho súng tiêu diệt tập trung mục tiêu đó hoặc tự chọn mục tiêu để tấn công. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được các thẻ đóng băng, thẻ ngắm bắn, thẻ quà tặng với những chức năng khác nhau.

Ví dụ thẻ đóng băng làm đàn cá đứng yên, thời gian ngưng đọng để bạn có đủ thời gian tiêu diệt nhiều mục tiêu và nhận được số vàng lớn. Hay thẻ ngắm bắn giúp bạn tự động khóa mục tiêu và súng sẽ tự động bắn. Hoặc nếu thu thập đủ 30 thẻ quà tặng, bạn sẽ được đổi đạn vàng với sức tấn công mạnh hơn.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Bắn Cá Online - Big Fish H5Giao diện game Big Fish H5 bắt mắt, hấp dẫn

Bên cạnh đó, khi chơi bắn cá online, bạn còn có thể nhận được các thẻ hồ lô cho ra các loại đạn lớn giúp người chơi tiêu diệt được các loại cá khủng đang xuất hiện trong Ngư Trường, bội thu một số lượng lớn xu hay cho ra những loài sinh vật biển có giá trị. Chỉ số đạn có thể giảm tăng tùy theo ý thích của bạn, bạn cứ căn cứ vào tình hình đang diễn và lượng xu đang có để điều chỉnh mức tăng giảm hợp lý.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều game thủ thì bạn không nên sử dụng bừa bãi những loại thẻ này vì số lượng nhận chúng sẽ có hạn. Chỉ khi có những mục tiêu lớn và bạn cho rằng trong thời gian ngắn, chỉ số đạn của mình không đủ sức để tiêu diệt. Lúc này, bạn mới sử dụng đến các loại thẻ để hỗ trợ.

Trong quá trình chơi bắn cá online

sẽ có trường hợp người ch;ơi kiếm được nhiều nhưng ;cũng không tránh khỏi những lúc bị thua sạch. Do đó, kinh ;nghiệm khi chơi là bạn cần phải luôn luôn th;eo dõi, để ý, tính toán lượng xu bắn ra, còn lại để t;ránh trường hợp bị phá s;ản. Bên cạnh đó, bạn lưu ý là khi chỉ số đạn của bạn đã m;ở lên cấp độ trên 50, thì bạn c;hính thức thoát khỏi Tiểu Ngư Trường.

Về sau, bạn sẽ khôn;g thể vào lại được nữa mà buộc phải chơi tại Đại N;gư Trường rồi tiên lên Siêu Ngư Trườn;g với những người chơi ngang tầ;m. Tất nhiên c;àng lên cao thì thử thách sẽ khó hơn, làm bạn; tiêu tốn nhiều xu hơn cho việc dùng đạn; trong quá trình.

Ngoài những Ngư Tr;ường để luyện tập và nâng cấp; sức mạnh, bạn còn có t;hể tham gia vào các giải đấu thú vị nhà s;ản xuất được mở r;a và đổi mới hàng ng;ày để kiếm được nhiều xu, kim cương hơn và ;có thể ghi tên mình; lên bảng vàng như: ;Đấu Toàn Dân, Đấu trường lớn, Đấu Tốc Độ 8 người. Ngo;ài ra, game bắn cá online n;ày cũng hỗ trợ liên tục cho người chơi về Xu; Trợ Giúp, Săn Th;ưởng, Rút Thưởng, các minigame,… để người chơi có thể trải nghiệm tr;ò chơi một cách tố;t nhất.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Bắn Cá Online - Big Fish H5
3 giải đấu lớn trong game bắn cá Big Fish H5

Nhìn chung so với những game bắn cá khác

Big Fish H5 có; một lối chơi tưởng chừn;g như đơn giản nhưng càng khám; phá, bạn sẽ càng phát hiện game đặt ra rấ;t nhiều thử thách rấ;t cuốn hút. Khi chơi, b;ạn không chỉ đơn giản là cứ bắn liên tục là đư;ợc mà cần phải tính toán kỹ lưỡn;g, nghiên cứu, biến hóa linh hoạt trong các ;trường hợp khác nhau. Bên cạnh đó, bạn ;cũng cần rèn luyện sự nhanh mắt lẹ tay nếu không mu;ốn mục tiêu của mình bị người c;hơi cùng cướp mất chỉ trong tích tắc. Chơi Bắn Cá H5

Trên đây là m;ột số kinh nghiệm khi ch;ơi bắn cá online – Big Fish H5. Hy vọng, chúng sẽ bổ ích đối với b;ạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!